คิดยังไงกับกรณีรับพนักงานของธนาคารสีม่วง(แบ่งชั้นมหาวิทยาลัย)
โดย : บูรพาพยัคฆ์   เมื่อวันที่ : พุธ ที่ 1 เดือน กรกฏาคม พ.ศ.2558   


อยากให้พี่น้องชาวสุโขทัยธรรมาธิราชแสดงจุดยืนการแบ่งชั้นมหาวิทยาลัยของธนาคารสีม่วง คิดเห็นยังไงกันบ้างครับ ช่วยร่วมแสดงพลังกันหน่อยครับ สำหรับผมเห็นว่า การกระทำของธนาคารสีม่วงเป็นความคิดที่แย่มากขอประนามด้วยอีกคน เป็นการสร้างมายาคติที่ผิดให้สังคม  และผู้บริหารและไม่มีการแสดงความรับผิดชอบกับสิ่งที่เกิดขึ้น หยามกันมากจริงๆ  แต่ไม่ได้มีแค่ธนาคารสีม่วงแค่นั้นนะ ยังมีบางบริษัท ค้าปลีก เราใส่ใจ... ก้อเห็นลงโฆษณารับเด็กจบมหาลัยดังด้วยนะ แบบระบุชื่อด้วยมีใครเคยเห็นไหม เจริญล่ะที่ประเทศเรามีคนมีความคิดทุเรศแบบนี้ว่าไหม


เข้าชม: : 1020


ความคิดเห็นที่ 1
พฤหัสบดี ที่ 2 เดือน กรกฏาคม พ.ศ.2558 เวลา 22:29:06
ผมตัดสินใจจะปิดบัญชีธนาคารสีม่วงแต่ดันเป็นบัญชีเงินเดือน   ถ้าปิดเงินไม่เข้าแน่เอาไงดี อ่อเปลี่ยนบริษัททำงานเลยดีไหมเอาเป็นว่าบอยคอตก้อแล้วกันยกเลิกบัตรเครแทนละกันนะ อย่างน้อยก้อได้ทำ555
ตอบโดย : บูรพาพยัคฆ์    ไอพี : 180.180.182.72


ความคิดเห็นที่ 2
พุธ ที่ 8 เดือน กรกฏาคม พ.ศ.2558 เวลา 17:29:23
ผู้บริหารธนาคารไทยพาณิชย์เข้าหารือร่วมกับอธิการบดีมหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช
ย้ำเปิดโอกาสบัณฑิตมสธ. สมัครเข้าทำงาน SCB อย่างต่อเนื่อง รองศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์ชัยเลิศ พิชิตพรชัย อธิการบดี มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช (มสธ.) พร้อมด้วยคณาจารย์และคณะผู้บริหาร มสธ. เปิดโอกาสให้คณะผู้บริหารจากธนาคารไทยพาณิชย์ นำโดย คุณพรรณพร คงยิ่งยง รองผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารสูงสุดลูกค้าบุคคล เดินทางเข้าพบเพื่อขออภัยและชี้แจงข้อเท็จจริงรวมทั้งสร้างความเข้าใจอันดีระหว่างกันเกี่ยวกับนโยบายการรับพนักงานใหม่ของธนาคารฯ ที่เปิดรับผู้สำเร็จการศีกษาจากทุกมหาวิทยาลัยทั่วประเทศ โดยไม่ปิดกั้นสถาบันใดๆ และให้ความสำคัญกับคุณภาพและความสามารถของแต่ละบุคคลเป็นหลัก ผู้ที่เข้าทำงานทุกคนล้วนมีโอกาสความก้าวหน้าในสายอาชีพตามความสามารถและผลงาน ซึ่งได้ดำเนินการตามนโยบายนี้มาโดยตลอด ปัจจุบันธนาคารไทย
พาณิชย์มีพนักงานที่จบจากมหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราชจำนวนกว่า 400 คน และยังมีพนักงานของธนาคารฯ ซึ่งเป็นศิษย์เก่าจากมหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราชมีความสามารถเติบโตก้าวหน้าในการงานประสบความสำเร็จได้รับตำแหน่งผู้บริหารระดับสูงอีกด้วย นอกจากนี้ยังได้หารือเกี่ยวกับโครงการความร่วมมือในอนาคตที่จะพัฒนาคุณภาพนักศึกษาร่วมกันเพื่อรองรับความต้องการทางด้านบุคลากรของธนาคารฯ รวมถึงโครงการกิจกรรมเพื่อช่วยเหลือสังคมอีกด้วย ผลการจากเข้าพบในครั้งนี้กระชับความเชื่อมั่นระหว่างสองสถาบันเป็นอย่างดี
 

ตอบโดย : บูรพาพยัคฆ์    ไอพี : 180.180.183.187

Re หัวข้อ :
รายละเอียด :
รูปประกอบ : Limit 100 kB
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
ชื่อของท่าน :

 
@Copyright ? 2008-2017 www.safety-stou.com
ชมรมอาชีวอนามัยและความปลอดภัย มสธ
ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ